Công Nghệ EMAIL AUTOMATION MARKETING

Công nghệ Email Marketing tự động (Atomated Marketing Email) được ứng dụng và phát triển một cách mạnh mẽ trên thế giới. Nhưng ở Việt Nam thói quen, hành vi sử dụng Email không cao và cũng rất ít đơn vị vận dụng tối ưu hình thức này vào vận hành doanh nghiệp. Dragold sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quan về hình thức này trước khi áp dụng vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn nhé.

Email là một trong những kênh Markting khai thác khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất

Công nghệ Email Marketing tự động là gì?

  • Email Marketing tự động bao gồm 1 hoặc 1 chuỗi các Email được tạo 1 lần duy nhất và được gửi tự cho từng người khi họ thực hiện một hành động nhất định hoặc đến một ngày đặc biệt nào đó của khách hàng. Đây là hình thức tiếp thị, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng và các Email sẽ được gửi dựa trên lịch trình và thời gian biểu đặt sẵn.

  • Qua Email Marketing Doanh nghiệp còn theo dõi được hành vi của khách hàng khi họ tiếp nhận Email từ đó điều chỉnh hành động chăm sóc phù hợp với từng khách hàng. Thông qua Email Marketing tự động có thể kích thích các hoạt động Upsell bởi nó truyền tải được thông điệp và tăng khả năng cá nhân hóa khách hàng tjao vị trí của doanh nghiệp trong lòng khách hàng

40% các nhà Marketing đều đánh giá cao về mức độ hiệu quả của Email Marketing trong việc lọc khách hàng

.

Doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề gì? Và công nghệ Mail tự động sẽ giúp bạn tối ưu vận hành kinh doanh như thế nào?

  • Bạn là Doanh nghiệp vừa và nhỏ có trên 3 cơ sở kinh doanh, mỗi cơ sở có trên 10 nhân sự và gặp các vấn đề về quản lý, vận hành kinh doanh & tự động hóa bán hàng.

  • Doanh nghiệp bạn đang có lượng khách hàng khổng lồ khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc khách hàng, cần được chăm sóc tự động.

  • Doanh nghiệp muốn tối ưu doanh thu bằng cách chăm sóc & xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũ kích thích mua hàng.

  • Chủ Doanh nghiệp muốn nắm trong tay hệ thống bán hàng và chăm sóc khách tự động theo quy trình và đồng bộ thông tin.

  • Các Doanh nghiệp đã sử dụng các hệ thống Email Automation nhưng không đạt được hiệu quả cần được tối ưu.

Áp dụng công nghệ Email tự động thay cho việc gửi Email một cách truyền thống

Email Automation tận dụng lợi thế của Email Marketing truyền thống đó là giao tiếp trực tiếp đến rất nhiều người một cách nhanh chóng với chi phí thấp. Đây là giải pháp thông mình vì hiểu được đặc tính của từng khách hàng thông qua đặc tính và hành vi mua sản phẩm để có thể đưa ra thông tin chính xác và tăng tính cá nhân hóa khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.