Các xu hướng thiết kế website hiện nay

Các xu hướng thiết kế website hiện nay

Hòa theo sự phát triển của công nghệ thì sự đổi thay của website cũng thay đổi dần để phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của khách hàng. Dưới đây là một số xu hướng phát triển để bạn theo dõi.

Xu hướng cuộn trang thay vì Click chuột

Website hiện nay sẽ dài hơn để show được tất cả sản phẩm cũng như thông tin khách hàng cần. Do đó nhu cầu này ưu ái những thanh cuộn trang hơn là cú click chuột để duyệt web. Thiết kế này tương thích với đa số rất nhiều website bởi sự đơn giản, trực quan và tiếp cận khách hàng tốt.

Xu hướng thiết kế phẳng

Thiết kế phẳng đã và đang trở thành xu thế phát triển hiện nay. Đây được xem là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế web. Thiết kế phẳng mang đến một góc nhìn mới trong thiết kế web, nó giúp sắp xếp lại các chi tiết trật tự làm cho người dùng dễ đọc, dễ hiểu vì giao diện của thiết kế phẳng mang tính đơn giản, màu đơn sắc nhưng tính tương tác rất cao.

Xu hướng Responsive Website

Thiết kế Responsive là website của bạn tự động biết được kích thước màn hình của thiết bị khách truy cập là như thế nào để hiển thị cho phù hợp trên màn hình đó. Chính vì thế, người dùng có thể dễ dàng truy cập website theo di động hoặc máy tính hoặc máy tính bảng….

Với các xu hướng thiết kế website như trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một hướng đi, hướng phát triển cho website của mình sao cho hấp dẫn và lôi cuốn nhất đối với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.